9 Plugin quét mã độc WordPress tốt nhất 2023

Nguồn: Internet.

Website của bạn bị phần mềm độc hại tấn công. Và khi đó, bạn cần một plugin quét mã độc WordPress phù hợp để hỗ trợ bạn tránh bị thiệt hại nặng nề, phát hiện các mỗi đe dọa và bảo vệ trang web của bạn khỏi các xung đột bảo mật.

Không giống như trung tâm CMS, các trang web yêu cầu các plugin quét mã độc WordPress phải phù hợp để có thể giúp phát hiện mã độc gây hại và bảo vệ website của bạn khỏi các mối đe dọa có thể xảy ra. Bằng cách phát hiện khả năng bị xâm nhập bằng cách phát hiện và khắc phục mối đe dọa một cách toàn diện, các plugin phù hợp giúp cho trang web của bạn bảo mật và an toàn.

XEM THÊM: Top 5 Công cụ Quét Virus Online

Plugin quét mã độc WordPress

Dưới đây là tổng quan về các plugin quét mã độc WordPress có thể giúp trang web của bạn an toàn và mang lại cho bạn sự an tâm.

Plugin quét mã độc WordPress Sucuri Security

SucuriWebsite

Sucuri là một plugin hàng đầu về bảo mật trang web trong WordPress.

Plugin Sucuri Security miễn phí cho bất kỳ người dùng WordPress nào. Plugin này cung cấp các dịch vụ bảo mật quan trọng giúp giữ an toàn cho trang web của bạn. Nó sẽ giúp bạn quét phần mềm độc hại từ xa, giám sát danh sách đen, v.v.

Với chức năng quét phần mềm độc hại từ xa, tăng cường bảo mật, giám sát hoạt động và tệp, bạn có thể an tâm vì trang web của mình luôn được bảo vệ trước các mối đe dọa của phần mềm độc hại tiềm ẩn.

Plugin quét mã độc WordPress Wordfence SecurityWordfence Security

Wordfence là một trong những plugin quét mã độc WordPress phổ biến nhất với hơn một triệu lượt tải xuống cho đến nay. Plugin này có thể cho biết là trang web của bạn đã bị ảnh hưởng bởi mã kém chất lượng hay chưa và kiểm tra bảo mật, chủ đề và plugin WordPress của bạn.

Wordfence sử dụng kinh nghiệm thu thập được để bảo vệ trang web của bạn khỏi những kẻ tấn công đã phát hiện và sẽ chặn toàn bộ mạng độc hại. Nó bao gồm IP và Tên miền WHOIS nâng cao để báo cáo các IP hoặc mạng độc hại và cũng sẽ chặn toàn bộ mạng bằng tường lửa.

Plugin được cập nhật thường xuyên để đảm bảo trang web của bạn luôn được bảo vệ bằng các chức năng bảo vệ tiên tiến.

Plugin quét mã độc WordPress AntiVirus

AntiVirus

Plugin này được tạo ra để chống thư rác nhưng cũng có thể tạo lá chắn bảo vệ website của bạn, AntiVirus thực hiện quét tự động hàng ngày và gửi báo cáo đến tài khoản email của bạn để bạn luôn có thể được cập nhật và thực hiện các biện pháp chủ động để bảo vệ trang web của mình.

AntiVirus sẽ hiển thị cảnh báo vi-rút trong bảng quản trị WordPress, có thể thực hiện kiểm tra bảo mật hàng ngày, dọn dẹp trang web của bạn sau khi xóa bất kỳ plugin nào và kiểm tra cơ sở dữ liệu, chủ đề và mẫu để đảm bảo mọi thứ trên trang web của bạn đều an toàn.

Nó cũng cung cấp xác minh để tổng kiểm tra các tệp WordPress Core và Duyệt web an toàn của Google để giúp theo dõi các cuộc tấn công phần mềm độc hại và lừa đảo.

Plugin quét mã độc WordPress Quttera Web Malware Scanner

Quttera Web Malware Scanner

Quttera Web Malware Scanner là plugin quét mã độc WordPress bảo mật, miễn phí và mạnh mẽ dành cho WordPress. Nó sẽ quét trang web của bạn để tìm phần mềm độc hại,vi rút, phần mềm gián điệp,…

Nó cũng có thể kiểm tra các mối đe dọa khác như che giấu mã JavaScript, khai thác, iframe độc ​​hại, tiêm mã độc, che giấu mã độc hại, nội dung độc hại được tạo tự động, chuyển hướng, mã eval ẩn, v.v.

Ngoài ra, plugin này sẽ kiểm tra xem trang web của bạn có nằm trong danh sách đen hay không và đảm bảo rằng bạn có thể thực hiện hành động bảo vệ trước mọi mối đe dọa có thể xảy ra. Các tính năng khác bao gồm khả năng quét bằng một cú nhấp chuột, phát hiện liên kết bên ngoài, công cụ quét thông minh dựa trên AI và phát hiện phần mềm độc hại PHP.

Plugin quét mã độc WordPress Anti-Malware

Anti-Malware

Đây là một plugin WordPress tùy chỉnh chống lại phần mềm độc hại và bảo vệ trang web của bạn. Nó chạy quét toàn bộ trang web WordPress của bạn và loại bỏ tất cả các mối đe dọa bảo mật có thể xảy ra để đảm bảo rằng trang web của bạn ổn định và an toàn.

Anti-Malware cũng bao gồm khả năng tải xuống các bản cập nhật giúp bảo vệ trang web của bạn trước các mối đe dọa mới và nâng cấp các phiên bản cũ dễ bị tấn công để ngăn chặn các hành vi khai thác không bị phát hiện. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra tính bảo mật của các tệp lõi WordPress của mình để đảm bảo không có mã phần mềm độc hại nào xâm nhập các tính năng và nội dung chính.