Tổng quan

Chính sách hoàn trả và trả lại của chúng tôi kéo dài 30 ngày. Nếu 30 ngày đã trôi qua kể từ khi bạn mua, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một khoản hoàn lại hoặc trao đổi đầy đủ.

Để đủ điều kiện để trả lại, mặt hàng của bạn phải không được sử dụng và trong cùng điều kiện mà bạn đã nhận được. Nó cũng phải có trong bao bì ban đầu.

Một số loại hàng hóa được miễn được trả lại. Các hàng hóa dễ hỏng như thực phẩm, hoa, báo hoặc tạp chí không thể được trả lại. Chúng tôi cũng không chấp nhận các sản phẩm là hàng hóa thân mật hoặc vệ sinh, vật liệu nguy hiểm hoặc chất lỏng hoặc khí dễ cháy.

Các mặt hàng không thể hoàn trả bổ sung:

Thẻ quà tặng
Sản phẩm phần mềm có thể tải xuống
Một số mặt hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân

Để hoàn thành lợi nhuận của bạn, chúng tôi yêu cầu biên lai hoặc bằng chứng mua hàng.

Vui lòng không gửi lại mua hàng của bạn cho nhà sản xuất.

Có những tình huống nhất định chỉ được hoàn lại tiền một phần:

Sách với các dấu hiệu sử dụng rõ ràng
CD, DVD, băng VHS, phần mềm, trò chơi video, băng cassette hoặc bản ghi vinyl đã được mở.
Bất kỳ mục nào không trong tình trạng ban đầu của nó, đều bị hỏng hoặc thiếu các bộ phận vì lý do không phải do lỗi của chúng tôi.
Bất kỳ mặt hàng nào được trả lại hơn 30 ngày sau khi giao hàng

Hoàn lại tiền

Khi sự trở lại của bạn được nhận và kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email để thông báo cho bạn rằng chúng tôi đã nhận được mục trả lại của bạn. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn về việc phê duyệt hoặc từ chối hoàn lại tiền của bạn.

Nếu bạn được chấp thuận, thì khoản hoàn trả của bạn sẽ được xử lý và tín dụng sẽ tự động được áp dụng cho thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán ban đầu của bạn, trong một số ngày nhất định.

Hoàn lại tiền muộn hoặc bị thiếu

Nếu bạn chưa nhận được tiền hoàn lại, trước tiên hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau đó liên hệ với công ty thẻ tín dụng của bạn, có thể mất một thời gian trước khi hoàn lại tiền của bạn được chính thức đăng.

Tiếp theo liên hệ với ngân hàng của bạn. Thường có một số thời gian xử lý trước khi hoàn lại tiền được đăng.

Nếu bạn đã thực hiện tất cả những điều này và bạn vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email.

Các mặt hàng bán

Chỉ các mặt hàng có giá thông thường có thể được hoàn lại. Các mặt hàng bán không thể được hoàn trả.

Trao đổi

Chúng tôi chỉ thay thế các mục nếu chúng bị lỗi hoặc bị hư hỏng. Nếu bạn cần trao đổi nó cho cùng một mục, hãy gửi email cho chúng tôi và gửi mục của bạn đếnđịa chỉ của chúng tôi.

Những món quà

Nếu mặt hàng được đánh dấu là một món quà khi được mua và vận chuyển trực tiếp cho bạn, bạn sẽ nhận được tín dụng quà tặng cho giá trị lợi nhuận của bạn. Sau khi nhận được mặt hàng được trả lại, giấy chứng nhận quà tặng sẽ được gửi đến bạn.

Nếu món đồ này được đánh dấu là một món quà khi được mua, hoặc người tặng quà đã có đơn đặt hàng cho chính họ để đưa cho bạn sau này, chúng tôi sẽ gửi tiền hoàn lại cho người tặng quà và họ sẽ tìm hiểu về sự trở lại của bạn.

Vận chuyển trở lại

Để trả lại sản phẩm của bạn, bạn nên gửi sản phẩm của bạn đến địa chỉ của chúng tôi.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển của riêng bạn để trả lại mặt hàng của bạn. Chi phí vận chuyển là không hoàn lại. Nếu bạn nhận được tiền hoàn lại, chi phí vận chuyển hoàn trả sẽ được khấu trừ từ khoản hoàn trả của bạn.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, thời gian có thể mất để sản phẩm trao đổi của bạn tiếp cận bạn có thể khác nhau.

Nếu bạn đang trả lại các mặt hàng đắt tiền hơn, bạn có thể xem xét sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể theo dõi hoặc mua bảo hiểm vận chuyển. Chúng tôi không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nhận được mặt hàng trả lại của bạn.

Cần giúp đỡ?

Liên hệ với chúng tôi tại qua email để biết các câu hỏi liên quan đến hoàn tiền và trả lại.