[Danh sách] Mẫu website cho các ngành phổ biến hiện nay 2023

Mẫu web đẹp cho các ngành phổ biến – Thị trưởng kinh doanh hiện nay đang chứng kiến sự chuyển dịch lớn sang lĩnh vực Online và thương mại điện tử. Hầu như bất cứ công ty nào, cửa hàng nào ở bất kỳ ngành nghề nào cũng đều có cho mình một website để giữ chân trên thị trường tương lai này.

Và với mọi website, giao diện chính là bộ mặt mà doanh nghiệp/cửa hàng muốn khách hàng thấy đầu tiên khi truy cập vào. Vì vậy, MagicPi đã tổng hợp các mẫu web đẹp cho nhiều ngành hàng phổ biến hiện nay để các quản lý hoặc chủ doanh nghiệp/cửa hàng có cái nhìn tổng quát cũng như ý tưởng thực hiện.

Tên mẫuMô tả
Mẫu website bán hàng trực tuyến về thời trangVới tính cạnh tranh trên thị trường rất cao như hiện nay, việc sở hữu một mẫu website fashion – thời trang đẹp và bắt mắt sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn lượng khách hàng lớn.
Mẫu website mỹ phẩm làm đẹpĐây có thể xem là lĩnh vực khá “hot” nhất hiện nay và thu được lợi nhuận cao chỉ trong một thời gian ngắn.
Mẫu website bán phụ kiện thời trangĐiều quan trọng đáng chú ý trong việc làm web cho việc bán hàng online phụ kiện là tính năng chát online và form đặt mua hàng gắn với trên từng sản phẩm.
Mẫu website về ẩm thựcVề nội dung thiết kế web trực tuyến ẩm thực sẽ bao gồm trang chủ và các trang trong, Banner – Giới thiệu – Sản phẩm – Sản phẩm mới – Dịch vụ – Quảng cáo – Liên hệ.
Mẫu website đồ công nghệ điện tửWebsite bán hàng trực tuyến về đồ công nghệ càng trình bày rõ ràng, bắt mắt bao nhiêu, khả năng bạn thu hút được khách hàng sẽ cao bấy nhiêu.
Mẫu Website đồ gia dụngMẫu website bán hàng đồ gia dụng có giao diện dành cho nhiều tầng sản phẩm. Đi kèm với đó là tính năng tìm kiếm thông minh (chỉ cần nhập từ khóa vào khung tìm kiếm.
Mẫu Website bán văn phòng phẩmThiết kế website văn phòng phẩm online giá rẻ là mong muốn của nhiều người khi tìm đến với dịch vụ này.
Mẫu Website bán trang sứcTrang nhã và lịch sự, website bán hàng trực tuyến về trang sức không chỉ chú trọng về hình ảnh, mà nội dung cũng cần được chuẩn chỉnh.
Mẫu Website nội thấtWeb bán hàng trực tuyến về nội thất cũng nên có các tính năng lọc, tìm kiếm thông minh cũng như hiển thị số hotline, thu hút khách hàng.