Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương

Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương của MagicPi Media

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm

  • Đội ngũ của MagicPi Media sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc, gỡ rối các vấn đề liên quan đến thủ tục đăng ký website thương mại điện tử. Bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ về việc mình cần làm gì, cần chuẩn bị những hồ sơ nào, nếu hồ sơ không được xét duyệt sẽ cần xử lý ra sao,… Bạn chỉ cần giao lại nhiệm vụ đó cho MagicPi và chờ đợi kết quả sau cùng.
  • Khi sử dụng dịch vụ đăng ký website với bộ công thương của MagicPi Media, bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ từ a-z, đảm bảo đúng theo quy trình.
  • Tư vấn và hỗ trợ thiết lập giao diện, tạo lập các trang thông tin hướng dẫn sử dụng, chính sách bảo mật, chính sách đổi trả,… trên website;
  • Tiến hành đăng ký tài khoản và cung cấp đầy đủ thông tin đăng ký theo yêu cầu, cung cấp đầy đủ giấy tờ đặc thù cho website thương mại điện tử ở từng nhóm ngành, lĩnh vực riêng biệt;
  • Giải quyết các tình huống phát sinh khi hồ sơ đăng ký không được chấp nhận;
  • Hỗ trợ chèn logo, đính kèm link của Bộ Công Thương lên website sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký.
    Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương các website: bán hàng, thương mại điện tử, kinh doanh dịch vụ tren Internet với hình thức website.

Rút ngắn thời gian thực hiện

  • Nắm được yêu cầu và quy trình thực hiện thông báo, đăng ký website với bộ Công Thương chi tiết, đội ngũ của MagicPi Media có thể tiến hành đăng ký các trang TMĐT một cách nhanh chóng, hiệu quả, tránh để khách hàng phải chờ đợi quá lâu, đáp ứng lộ trình vận hành hoạt động của website theo kế hoạch của các công ty.

Mọi thông tin, yêu cầu và nhận hỗ trợ về dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương quý khách vui lòng liên hệ MagicPi Media.